Vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội

288

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội thì cái tên Vệ Sinh Quỳnh Anh sẽ giải đáp cho bạn với những thông tin về dịch vụ dọn văn phòng theo giờ dưới đây.

Quỳnh Anh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, dọn nhà theo giờ với những nhân viên đã qua đào tạo, làm việc tỉ mỉ sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn. Với mức giá cô cùng hợp lí chỉ từ 70k/h những làm ít nhất phải từ 2h trở lên thì chúng tôi mới nhận và cho nhân viên qua làm.

dịch vụ vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội
dịch vụ vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội

Vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội

Thông thường vệ sinh dọn văn phòng theo giờ được nhiều khách hàng quan tâm với diện tích văn phòng, nhu cầu công việc khiến nhân viên không có nhiều thời gian vệ sinh, dọn dẹp…. nhưng cần sự sạch sẽ, gọn gàng, thoáng mát cho văn phòng 24/24.

Hãy đến với dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ của chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng sạch đẹp gọn gàng, giá lại vô cùng hợp lý.

Vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội
Vệ sinh dọn văn phòng theo giờ giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội

– Đối với Khách hàng là văn phòng đại diện, công ty, nhân viên vệ sinh thực hiện công việc làm sạch các đồ vật cá nhân của nhân viên văn phòng, các đồ vật chung trong phạm vi văn phòng. Công ty bao gồm các loại cốc uống nước, khay, ấm chén…

Lau sạch thiết bị văn phòng bao gồm:

Vệ sinh lau chùi hút bụi máy móc như: máy chấm công, máy photocopy, máy tính, máy tính xách tay, máy hủy tài liệu, hệ thống máy chủ (vệ sinh thiết bị nếu được yêu cầu)… bằng khăn, hóa chất chuyên dụng.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chỉ can thiệp làm sạch bên ngoài, thực hiện công việc không làm ảnh hưởng đến kỹ thuật của thiết bị, máy móc văn phòng

Vệ sinh văn phòng dành cho nhà riêng, chung cư, biệt thự

Nhân viên tiến hành làm sạch, quét dọn, lau chùi toàn bộ khu vực đã thống nhất với Khách hàng được cụ thể bằng các công việc đã được liệt kê và thống nhất.

Hút bụi thảm, quét và lau và làm khô sàn nhà, thực hiện làm sạch, quét và lau chùi cầu thang, quét, làm khô bề mặt sàn gỗ, lau rửa và làm khô các bề mặt bằng cứng. 

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày hoặc theo lịch cố định. Nhân viên dọn dẹp gọn gàng, làm cho căn phòng gọn, sạch, làm sạch bụi trên các đồ nội thất, đồ trang trí.

Thay khăn trải bàn, ga trải giường, dọn dẹp giường, làm sạch các vật dụng đồ gỗ, đồ vật có trong nhà, dọn vệ sinh tổng thể căn hộ của Khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ & dịch vụ vệ sinh văn phòng toàn thời gian

– Nhân viên thực hiện công việc làm vệ sinh, dọn dẹp, lau chùi khu vực bếp và khu vệ sinh: Nhân viên vệ sinh tiến hành làm sạch, cọ rửa, khử trùng và đánh bóng bồn rửa bát, làm sạch tất cả các vật dụng trên bếp, lau sạch mặt bên ngoài của tủ lạnh

– Nhân viên làm sạch và vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, thực hiện công việc khử nấm mốc, khử mùi, thu gom rác thải và cho vào nơi quy định.

Công việc nhân viên dọn văn phòng theo giờ là gì?

Công việc chính của nhân viên dọn vệ sinh tại văn phòng là làm sạch, làm vệ sinh hệ thống cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính, vách ngăn, tủ tài liệu, tủ cá nhân…

Nhân viên vệ sinh công ty theo giờ hoặc toàn thời gian, thực hiện quét dọn và lau chùi cầu thang bộ, tay cầu thang, làm vệ sinh cầu thang máy (nếu có), làm sạch khu vực sảnh (nếu có)…

Nhân viên vệ sinh tạp vụ văn phòng theo giờ tại Hà Nội, chủ động công việc vệ sinh theo định kỳ đã được phân công, thực hiện công việc căn cứ theo hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã được phân công và ký kết với Khách hàng.

 • Hút bụi toàn bộ thảm trong các phòng ban
 • Quét và hút bụi, lau, chà và làm khô sàn nhà
 • Quét và hút bụi cầu thang, khoang thang máy
 • Lau chùi đồ vật: bàn ghế, máy tính, tủ, đồ vật trang trí…
 • Dọn dẹp gọn gàng, làm cho các phòng làm việc gọn, sạch
 • Làm sạch nhà vệ sinh, khử mùi.
 • Nghiệm thu, hoặc làm bổ sung theo yêu cầu khách nếu có phát sinh.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Ai cũng mong muốn công ty văn phòng sạch sẽ, hầu hết mọi người sẽ cố gắng mỗi ngày dọn một chút hoặc dồn lại công việc vào cuối tuần.

Nhưng không phải lúc nào cũng như dự kiến, có thể bạn về quá muộn, cần làm thêm, cần nghỉ ngơi để tái tạo sức lao động… dọn nhà, dọn văn phòng khi đó càng khiến bạn mệt mỏi và hiệu quả không cao.

Một số người cũng thuê các nơi cung cấp dịch vụ làm sạch không chuyên càng khiến bạn thấy mệt mỏi vì phải giám sát, hướng dẫn họ làm việc.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Nhưng với dịch vụ dọn văn phòng theo giờ Hà Nội của Vệ Sinh Quỳnh Anh, chúng tôi không chỉ đơn giản cung cấp nhân viên chuyên nghiệp mà còn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

 • Tư vấn thời gian : Không đặt mục tiêu làm càng lâu càng tốt, chúng tôi sẽ tư vấn thời gian hợp lý nhất đảm bảo sạch, nhanh, tiết kiệm.
 • Hướng dẫn : Các nhân viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh, khi đến làm việc còn có thể hướng dẫn làm sạch các vết bẩn cứng đầu, sử dụng chất tẩy rửa nào an toàn cho sức khỏe, cho đồ nội thất mà hiệu quả nhất.
 • Cam kết nhân viên : Được đào tạo bài bản làm việc nhanh nhẹn, tỉ mỉ – TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRÌ HOÃN THỜI GIAN. Luôn luôn hoàn thành công việc tốt nhất và nhanh nhất. 
 • Phục vụ 24/7 tại Hà Nội : Luôn có nhân viên thường trực tại các khu đô thị lớn như royal city, times city, khu vực trung hòa, nam từ liêm, mỹ đình, trục đường lê văn lương – tố hữu, Hà Đông. 

Bảng giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 2022

STTDịch vụ vệ sinhThời gian làm việcCông việc Giá dịch vụ
1Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ2h/ ngày Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh70.00đ/ giờ
2Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ3h/ ngày  Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh65.000đ/ giờ
3Dọn vệ sinh văn phòng theo giờ4 tiếng/ ngày Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh60.000đ/h
4Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 2 ngày / tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh 2.100.000đ/ tháng
5Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 3 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh3.500.00đ/ tháng
6Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 4 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh4.800.000đ/ tháng
7Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 5 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh5.500.000đ/ tháng
8Vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội 6 ngày/ tuần Quét dọn, lau chùi ,dọn dẹp vệ sinh6.500.000đ/ tháng
Giá vệ sinh dọn văn phòng theo giờ tại Hà Nội
4.9/5 - (8 bình chọn)